Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ PHÁP  là một đại lý chính thức của Công ty cổ phần Bê Tông và Xây Dựng Vinaconex Xuân Mai, Công ty TNHH xây dựng và thương mại thép Thủy Giang có vai trò cung cấp, lắp đặt sàn bê tông nhẹ (sàn panel  siêu nhẹ) tới tấ cả khách hàng và người tiêu dùng.

 

        CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ PHÁP   xin gửi tới qúy khách lời chào trân trọng nhất và cũng xin được gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tạo điều kiện để chúng tôi có cơ hội giới thiệu và cung cấp về sản phẩm   sàn bê tông siêu nhẹ (sàn panel siêu nhẹ) của chúng tôi tới quý khách.
 

       Đi cùng với sự phát triển của đô thị hóa hiện đại hóa đất nước Công ty cổ phần Bê Tông và Xây Dựng Vinaconex Xuân Mai đã chủ động ký kết chuyển giao công nghệ với hãng Saret International của Cộng hòa Pháp để đầu tư dây chuyền bê tông sản xuất dầm PPB phục vụ cho việc lắp dựng các công trình dân dụng. Sàn, trần nhà được lắp dựng từ hệ thống dầm bê tông PPB và các viên Block rỗng được gọi là  sàn panel siêu nhẹ ( sàn bê tông siêu nhẹ)

      Ngoài lĩnh vực cung cấp  sàn bê tông siêu nhẹ  ( sàn panel siêu nhẹ) CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ PHÁP cung cấp những dịch vụ khác như : Tư vấn thiết kế ,thi công ,Nhà khung thép, Nhà  Xây mới, cải tạo, cơi nới nhà dân dụng, nhà phố cổ...

    Với phương châm " Uy tín – Chất lượng " chúng tôi xin hứa sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHỆP PHÁP

Văn phòng đại diện   :  Tầng 8 Tòa nhà Housing II 

Địa chỉ : 19/198 Lê Đức Thọ ( Kéo dài) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.

Website : Sanbetongnhe.com.vn

Email: sanbetongnhecongnghephap@gmail.com (hoặc nguyenbakien2002@gmail.com)

Hotline :  0903.665.999 (Mr KIÊN)