Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ PHÁP  là một đại lý chính thức của Công ty cổ phần Bê Tông và Xây Dựng Vinaconex Xuân Mai, Công ty TNHH xây dựng và thương mại thép Thủy Giang có vai trò cung cấp, lắp đặt sàn bê tông nhẹ (sàn panel  siêu nhẹ) tới tấ cả khách hàng và người tiêu dùng.

 

        CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ PHÁP   xin gửi tới qúy khách lời chào trân trọng nhất và cũng xin được gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tạo điều kiện để chúng tôi có cơ hội giới thiệu và cung cấp về sản phẩm   sàn bê tông siêu nhẹ (sàn panel siêu nhẹ) của chúng tôi tới quý khách.

 

 

 

 

       Đi cùng với sự phát triển của đô thị hóa hiện đại hóa đất nước Công ty cổ phần Bê Tông và Xây Dựng Vinaconex Xuân Mai đã chủ động ký kết chuyển giao công nghệ với hãng Saret International của Cộng hòa Pháp để đầu tư dây chuyền bê tông sản xuất dầm PPB phục vụ cho việc lắp dựng các công trình dân dụng. Sàn, trần nhà được lắp dựng từ hệ thống dầm bê tông PPB và các viên Block rỗng được gọi là  sàn panel siêu nhẹ ( sàn bê tông siêu nhẹ)

      Ngoài lĩnh vực cung cấp  sàn bê tông siêu nhẹ  ( sàn panel siêu nhẹ) CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ PHÁP cung cấp những dịch vụ khác như : Tư vấn thiết kế ,thi công ,Nhà khung thép, Nhà  Xây mới, cải tạo, cơi nới nhà dân dụng, nhà phố cổ...

 

GIỚI THIỆU VỀ SÀN PANEN  ( SÀN BÊ TÔNG NHẸ CÔNG NGHỆ PHÁP)
      
 Sàn bê tông nhẹ : hệ thống sàn nhà được lắp bằng cấu kiện dầm bê tông dự ứng lực cường độ cao đúc sẵn và các viên block sàn đã được sản xuất và ứng dụng rộng rãi tại vùng khí hậu nóng miền Nam nước Pháp, các nước Nam Ấu và Bắc Phi giáp Địa Trung Hải.
 Năm 1997 dây truyền công nghệ sản xuất loại giầm và viên Block sàn đã được hãng PPB International ( Cộng Hòa Pháp ) Chuyên giao cho tổng công ty xuất  nhập khẩu xây dựng Việt Nam - VINACONEX, thông qua dự án hỗ trợ kỹ thuật giữa Tổ chức phát triển công nghiệp Liên Hiệp Quốc ( UNIDO) và Bộ xây dựng nước CHXHCN Việt Nam.

 Dầm bê tông dự ứng lực cùng các viên Block sàn với các kích cỡ hình học khác nhau và chịu sức tải tùy theo nhu cầu thiết kế đã được nhà máy Bê tông và xây dựng Xuân Mai sản xuất hàng loạt theo các tiêu chuẩn CCBA68, NFP14-305 và NFP13-032 của Cộng Hòa Pháp từ những năm 1997-1998 và thông qua công ty TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ PHÁP làm ĐẠI LÝ CẤP 1 ĐỂ PHÂN PHỐI CUNG CẤP VÀ THI CÔNG ĐẾN KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN LÃNH THỔ VIỆT NAM. Đến nay hàng trăm vạn M2 nhà đã được công ty TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ PHÁP lắp dựng bằng loại cấu kiện này tại Hà Nội và các tỉnh thành phố trên cả nước.

 Cấu kiện dầm sàn rất gọn nhẹ, kích thước dễ thay đổi, có thể vận chuyển và lắp bằng tay nên rất phù hợp cho việc xây dựng dân dụng và công nghiệp, kể cả các ngôi nhà nằm xen kẽ trong các khu phố nhỏ hẹp.

Ưu điểm:

 Hệ thống sàn nhà bằng kết cấu dầm PPB và viên Block sàn mang tính ưu việt: Kết hợp sức chịu tải của dầm Bê tông dự ứng lực cường độ cao đúc sẵn với khả năng cách âm cách nhiệt và có trọng lượng nhỏ do cấu tạo rỗng của các viên Block sàn cùng với lớp bê tông lưới thép phủ đã tạo nên hệ thống sàn hoàn hảo.

 Thời gian thi công nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch, hạn chế tối đã việc dùng các vật liệu rời nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường. Chi phí giảm so với sàn đổ tại chỗ.  không cần sử dụng cốp pha, dàn giáo khi thi công.

 Với phương châm " Uy tín – Chất lượng " chúng tôi xin hứa sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHỆP PHÁP

Văn phòng đại diện   :  Tầng 8 Tòa nhà Housing II 

Địa chỉ : 19/198 Lê Đức Thọ ( Kéo dài) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.

Website : Sanbetongnhe.com.vn

Email: sanbetongnhecongnghephap@gmail.com (hoặc nguyenbakien2002@gmail.com)

Hotline :  0903.665.999 (Mr KIÊN)