Sàn Bê tông nhẹ

GIỚI THIỆU VỀ SÀN BÊ TÔNG NHẸ ( SÀN PANEL SIÊU NHẸ )


      Hệ thống sàn
 nhà được lắp bằng cấu kiện dầm bê tông dự ứng  cường độ cao đúc sẵn và các viên block sàn đã được sản xuất và ứng dụng rộng rãi tại vùng khí hậu nóng miền Nam nước , các nước Nam Ấu và Bắc Phi giáp Địa Trung Hải.

      Năm 1997 dây truyền công nghệ sản xuất loại giầm và viên Block sàn đã được hãng PPB International ( Cộng Hòa Pháp ) Chuyên giao cho tổng công ty xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam - Vinaconex, thông qua dự án hỗ trợ kỹ thuật giữa Tổ chức phát triển công nghiệp Liên Hiệp Quốc ( UNIDO) và Bộ xây dựng nước CHXHCN Việt nam.

      Dầm bê tông dự ứng lực cùng các viên Block sàn với các kích cỡ hình học khác nhau và chịu sức tải tùy theo nhu cầu thiết kế đã được nhà máy Bê tông và xây dựng Xuân Mai sản xuất hàng loạt theo các tiêu chuẩn CCBA68, NFP14-305 và NFP13-032 của Cộng Hòa Pháp từ những năm 1997-1998. Đến nay hàng trăm vạn mét vuông nhà đã được lắp dựng bằng loại cấu kiện này tại Hà Nội và các vùng lân cận.Hệ thống sàn nhà được lắp dựng bằng kiện dàm bê tông dự ứng lực cường độ cao đúc sẵn và các viên Block sàn (gọi tắt là sàn bê tông nhẹ Panel) mang nhiều tính ưu việt, thích hợp cho việc thi công cải tạo, cơi nới nhà phố cổ,nhà ở dân dụng nhà xưởng ,nhà hàng ...

 Ưu điểm: 
Hệ thống sàn nhà bằng kết cấu dầm PPB và viên Block sàn mang tính ưu việt: Kết hợp sức chịu tải của dầm Bê tông dự ứng lực cường độ cao đúc sẵn với khả năng cách âm cách nhiệt và có trọng lượng nhỏ do cấu tạo rỗng của các viên Block sàn cùng với lớp bê tông lưới thép phủ đã tạo nên hệ thống sàn hoàn hảo.

Thời gian thi công nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch, hạn chế tối đã việc dùng các vật liệu rời nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường. cách âm cách nhiệt tốt.Chi phí giảm so với sàn đổ tại chỗ do không cần sử dụng cốp pha dàn giáo khi thi công.

 

Qúy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi :

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ PHÁP

VPĐD : TẦNG 8 TÒA NHÀ HOUSING II 

Đ/C     : 19/198 LÊ ĐỨC THỌ (kéo dài) - MAI DỊCH - CẦU GIẤY - HÀ NỘI

Website: sanbetongnhe.com.vn

Email: sanbetongnhecongnghephap@gmail.com hoặc nguyenbakien2002@gmail.com

Hotline: 0903. 665. 999 ( Mr Kiên)